Tạo chữ ký đẹp theo tên với phần mềm cực đẹp

Phần mềm tạo chu ky dep theo ten Signature Creator là một công cụ tạo chữ ký miễn phí cho phép bạn tạo chữ ký viết tay cá nhân một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sau đây xin mời các bạn đến với hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo chu ky dep theo ten Signature Creator.

Giới thiệu Signature Creator – Tạo chữ ký đẹp theo tên

Là công cụ độc đáo giúp bạn tạo ra một chữ ký tuyệt đẹp. Ngoài chức năng cung cấp các font chữ ký giúp tạo các chữ ký viết tay đẹp mang đậm phong cách cá nhân thì chương trình còn cung cấp rất nhiều các mẫu chữ ký đẹp để các bạn tham khảo. Với phần mềm này bạn dễ dàng tạo ra một mẫu chữ ký mẫu đẹp để có thể tập ký theo hoặc chèn vào trong các email của các bạn. Quá tuyệt đúng không.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Bước 1: tải phần mềm và cài đặt:

Link dowload: www.mediafire.com/download/g63k3gjk12183ch/Setup.rar

Bước 2 : Khởi động Signature Creator vào chọn Create Handwritten Signature để bắt đầu thiết kế mẫu chữ ký tay.

Bước 3 : Nhập tên mà bạn muốn dùng để tạo mẫu chữ ký.

Bước 4 : Chọn kiểu font chữ phù hợp với tên mà bạn đã nhập ở bước 3. Phần mềm tạo chữ ký Signature Creator chỉ hiển thị những kiểu font theo định dạng riêng giúp bạn có thể tạo những chữ ký viết tay đậm phong cách cá nhân mà không hiển thị toàn bộ font mà bạn đã cài trong máy. Nếu bạn vẫn cảm thấy bộ font và Signature Creator hỗ trợ vẫn chưa hợp ý thì Signature Creator có thể nạp thêm rất nhiều kiểu font từ internet.

Bước 5 : Đây là bước giúp cá nhân hóa chữ ký viết tay của bạn và làm cho mẫu chữ ký thật hơn. Bạn hãy điều chỉnh ba thanh trượt Amount, Pen, Sign cho đến khi hợp ý nhất. Sau đó nhấn Generate ! để áp dụng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa góc độ và góc xoay giúp chữ ký thật hơn nhờ tính năng Angle.

Bước 6 : Vậy là bạn đã có chữ ký mẫu theo phong cách viết ta rồi đó. Bạn bấm Browse và chọn đường dẫn đến thư mục lưu lại mẫu chữ ký, định dạng ảnh là PNG.

Bước 7 : Trở lại giao diện của phần mềm tạo chữ ký vào chọn Create Email Signature.

Bước 8 :  Bấm chọn Parameters và điền các thông tin cá nhân của bạn, bạn cũng có thể dễ dàng sắp xếp các thông tin này cũng như thay đổi kích thước chữ ký cho phù hợp. Bạn có thể xem trước ở khung Preview.

Bước 9 : Chọn lại hình vừa tạo ở bước 6 để chèn mẫu chữ ký vào email. Bạn cũng có thể thay đổi vị trí của chữ ký bằng cách kéo thả đến vị trí thích hợp.

Bước 10 : Bấm Finish để hoàn tất và chọn nơi lưu lại dữ liệu chữ ký.

Bước 11 : Trong Outlook bạn chọn Tools > Options > Mail Format > Signature.

Bước 12 : Bấm New > Use this file as a template > Browse và chọn đến dữ liệu đã lưu ở bước 10.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s