“Người tình tin đồn” làm thư ký cho doanh nhân Quốc Cường

Ông Quốc Cường ra mắt thư ký mới tại một buổi họp công ty (ảnh: MTG)
Ông Quốc Cường ra mắt thư ký mới tại một buổi họp công ty (ảnh: MTG)

Theo xác nhận của ông Nguyễn Quốc Cường trên một trang tin thì mới đây, Công ty Quoc Cuong Land đã tuyển cô Phạm Hạ Vi về làm thư ký mới cho Chủ tịch Hội đồng quản trị. Công việc của thư ký riêng là vừa đỡ đần công việc, vừa chăm sóc sức khỏe cho chủ tịch Hội đồng quản trị.

Thông tin này gây xôn xao mạng xã hội do cả hai người đều là “người của công chúng”. Trong khi doanh nhân Quốc Cường thường gây chú ý với những mối quan hệ với các mỹ nhân trong làng giải trí cùng sở thích sưu tầm siêu xe thì diễn viên Hạ Vi được ví là “mỹ nữ vạn người mê”.

Được biết, diễn viên, người mẫu Hạ Vi từng là du học sinh Singapore. Hiện cô đang tham gia dự án phim điện ảnh “Tấm Cám” do “đả nữ” Ngô Thanh Vân làm đạo diễn.

Trả lời báo chí, ông Cường cũng thẳng thắn cho biết, “nếu báo chí có nhắc đến tôi, xin nhắc đến vai trò doanh nhân, chứ không phải như là một nhân vật của showbiz, liên quan đến những chuyện tình ái”.

Hình ảnh thân thiết giữa Quốc Cường và Hạ Vi
Hình ảnh thân thiết giữa Quốc Cường và Hạ Vi

Theo giới thiệu của Quoc Cuong Land thì công ty này là một thành viên thuộc Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai (mã QCG). Thời điểm hiện tại, QCG vẫn chưa công bố báo cáo tài chính cả năm 2015.

Theo báo cáo tới quý III/2015, QCG có doanh thu thuần 9 tháng đầu năm giảm 48,2% song lợi nhuận vẫn tăng mạnh.

QCG là một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn nhưng số tồn kho và dư nợ cao. Cụ thể, cuối quý III, hàng tồn kho của QCG lên tới 5.311 tỷ đồng, tăng gần 1.200 tỷ đồng so với số dư đầu năm, chiếm 69% tổng tài sản. Phần lớn hàng tồn kho của QCG là bất động sản dở dang, trong đó riêng dự án Khu Dân cư Phước Kiển là 3.715 tỷ đồng.

Nợ phải trả tăng lên 3.749,4 tỷ đồng, trong đó nợ ngắn hạn trên 1.900 tỷ đồng (cao hơn so với tài sản ngắn hạn là 1.751 tỷ đồng). Trong khi đó, tại thời điểm cuối quý III, QCG chỉ còn 13 tỷ đồng tiền và tương đương tiền, giảm sâu từ mức 106 tỷ đồng đầu năm.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s