Cà phê Minh Tiến – Chúng tôi không biết tới hai từ “ngừng nghỉ”

Kể từ sau khi thành lập, con đường đi của cà phê Minh Tiến là một chiếc cầu thang dài vô tận, bậc sau cao hơn bậc trước. Số lượng cán bộ công nhân viên đã lên đến hơn 100 người Tốc độ tăng trưởng trung bình 30-40% mang đến doanh thu hơn 1000 tỷ đồng vào năm 2015, gấp 1000 lần so với những năm đầu.

Qua hơn 15 năm vững bước phát triển, cà phê Minh Tiến không chỉ tạo dựng cho mình một vị trí ấn tượng trong tâm trí người tiêu dùng Việt mà còn chinh phục được những khách hàng ở các thị trường khó tính nhất thế giới như Đức, Italia, Anh, Pháp, Nhật Bản, Mỹ.

Thương hiệu & logo dễ nhận biết của Minh Tiến Coffee với người Sành cà phê Hà Nội

Thương hiệu & logo dễ nhận biết của Minh Tiến Coffee với người Sành cà phê Hà Nội

Với khát khao mang đến những sản phẩm sạch cho thị trường trong nước và quốc tế, DNTN cà phê Minh Tiến luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm cũng như quy trình sản xuất của mình.

Dọc chiều dài mảnh đất hình chữ S, cà phê Minh Tiến lựa chọn Điện Biên,Sơn La, Hà Nội rồi kéo xuống Quảng Trị, Lâm Đồng để xây dựng nhà máy thu mua và chế biển sản phẩm. Với đặc điểm khí hậu nhiều nắng và gió cùng thổ nhưỡng của những vùng đất này vô cùng thuận lợi để phát triển cây cà phê Arabica.

Doanh nghiệp cà phê & người dân- mối quan hệ không thể tách rời

Doanh nghiệp cà phê & người dân- mối quan hệ không thể tách rời

Lấy phương châm “Gắn kết từ cùng nguyên liệu” là mục tiêu để duy trì và phát triển, cà phê Minh Tiến luôn xây dựng mối quan hệ khăng khít với người dân tại tất cả các vùng nguyên liệu. Qua đó, doanh nghiệp có thể kiểm soát tốt và chặt chẽ nhất chất lượng từ khâu chọn cây giống, chăm sóc, thu hái đến quy trình chế biến thô, tạo ra những sản phẩm cà phê sạch với sự phát triển bền vững; còn người dân nơi đây có một công việc ổn định, cải thiện cuộc sống.

Như một kết quả tất yếu đáp lại những nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo doanh nghiệp và toàn thể đội ngũ nhân viên, DNTN cà phê Minh Tiến đã vinh dự trở thành thành viên của Hiệp hội 4C toàn cầu vào năm 2012. Cà phê Minh Tiến hoàn toàn có thể sánh vai với những hãng sản xuất, chế biến và xuất khẩu cà phê danh tiếng nhất thế giới.

Không dừng lại ở đó, năm 2015 vừa qua, Minh Tiến còn vinh dự được nhận chứng nhận UTZ – chương trình chứng nhận toàn cầu đảm bảo doanh nghiệp sản xuất một cách có trách nhiệm, bền vững và thân thiện với môi trường.

Bằng chứng nhận là thành viên 4C của DNTN Minh Tiến

Bằng chứng nhận là thành viên 4C của DNTN Minh Tiến

Bằng chứng nhận UTZ – chứng nhận về 1 thương hiệu cà phê sạch

Bằng chứng nhận UTZ – chứng nhận về 1 thương hiệu cà phê sạch

Sản phẩm cà phê sạch dạng bột & dạng hạt của Minh Tiến

Sản phẩm cà phê sạch dạng bột & dạng hạt của Minh Tiến

Sự phát triển của DNTN Minh Tiến chắc chắn sẽ không dừng lại ở đó. Sự tâm huyết của những con người luôn từng ngày từng giờ kiên trì bền bỉ sẽ mang thương hiệu Minh Tiến đi xa đến đâu. Có lẽ đó là một câu hỏi không khó để trả lời.

DNTN Minh Tiến – nhà cung cấp uy tín sản phẩm cà phê sạch – cà phê chất của người Việt và cho người Việt

Thông tin cho bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về cà phê sạch:

Website: http://ift.tt/1VMRkMr

Địa chỉ: số 31A Bà Triệu – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: 04.39388968.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s