Tổng Công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội trao 72 triệu đồng tiền bồi thường bảo hiểm tai nạn điện

Cách đây hơn 1 tháng, vợ ông Hữu là bà Nguyễn Thị Thuần trong quá trình làm bếp tại nhà đã không may bị điện giật chết. Ngay sau khi nắm được thông tin, đại diện BSH Hải Dương đã cử cán bộ tới thăm hỏi, động viên đồng thời hướng dẫn gia đình các thủ tục bồi thường. Với việc tham gia bảo hiểm ở mức trách nhiệm cao nhất, gia đình ông Hữu nhận số tiền bồi thường là 72 triệu đồng.

Ngày 10/5 tại nhà văn hóa xã Tân kỳ, đại diện BSH gồm ông Đỗ Văn Hải – phó TGĐ và ông Nguyễn Hải Bình – Giám đốc BSH Hải Dương đã trực tiếp trao số tiền bồi thường 72 triệu đồng cho ông Nguyễn Bá Hữu. Đại diện chính quyền xã là ông Đào Văn Mai – Phó chủ tịch UBND và bà Nguyễn Thị Hương Phấn – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã Tân Kỳ cũng tham dự và chứng kiến.

Phát biểu sau khi trao bồi thường, ông Đỗ Văn Hải gửi lời chia buồn với nỗi mất mát cùng gia đình ông Hữu. Theo ông Hải, tai nạn và rủi ro là điều không ai mong muốn nhưng lại vẫn thường xuyên xảy ra. Đó chính là lý do mà BSH luôn luôn đồng hành cùng mọi người, mọi nhà để giảm thiểu những thiệt hại và mất mát. Ông Hải chia sẻ: “Số tiền 72 triệu đồng chắc chắn không thể bù đắp được sự thiếu vắng người vợ, người mẹ và người bà của gia đình. Nhưng với sự chia sẻ và động viên này, BSH mong ông Hữu cùng các con cháu sẽ sớm vượt qua nỗi đau để tiếp tục khắc phục những khó khăn trước mắt”.

Bày tỏ sự xúc động khi gửi lời cảm ơn tới BSH, ông Hữu cũng trải lòng về nỗi mất mát của gia đình. Được biết khi tai nạn xảy ra, 3 người con trai của gia đình đều đang đi làm xa, còn bản thân ông đang chuẩn bị bước vào cuộc phẫu thuật chân trái. Biến cố này đã thực sự khiến gia đình ông trở nên khó khăn hơn khi giờ đây, chiếc chân đau chẳng biết bao giờ mới chữa trị được, trong khi gia đình đã mất đi một nguồn thu nhập do ông phải bỏ công việc để về nhà chăm các cháu nhỏ.

Đại diện BSH tới thăm gia và chia buồn cùng gia đình anh Hữu

Đại diện BSH tới thăm gia và chia buồn cùng gia đình anh Hữu

“Gia đình tôi tham gia bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện đã được 2 năm nay, tuy nhiên không bao giờ mong muốn rủi ro thực sự xảy ra. Khi vợ tôi mất, đại diện BSH đã ngay lập tức có mặt chia buồn và động viên gia đình, điều này khiến tôi rất xúc động. Dù khó khăn vẫn còn, nhưng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tổng công ty và đại diện chính quyền xã đã luôn ở bên hỗ trợ gia đình trong lúc đau buồn nhất” – ông Hữu chia sẻ.

Về phía đại diện chính quyền xã, ông Đào Văn Mai – Phó chủ tịch UBND xã Tân Kỳ đánh giá cao sự quan tâm và trách nhiệm của BSH trong việc thực hiện các cam kết với khách hàng. Ông Mai cho biết trong những năm qua, nhờ sự tuyên truyền của các cán bộ BSH, mọi người dân tại các thôn, xã đều đã hiểu được lợi ích của việc tham gia bảo hiểm. “Chúng tôi đều hiểu rằng, mua bảo hiểm chính là mua sự an tâm cho chính mình cũng như người thân trong gia đình. Vì vậy, việc phổ biến các sản phẩm bảo hiểm tới từng hộ gia đình trong thôn là việc làm thiết thực mà chính quyền xã đã, đang tích cực triển khai trong nhiều năm qua” – ông Mai nhấn mạnh.

Trong thời gian tới, BSH sẽ tiếp tục phối hợp với địa phương, đặc biệt là đại hiện Hội liên hiệp phụ nữ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về lợi ích của bảo hiểm tới nhân dân trong xã. Đại diện chính quyền cũng cam kết hỗ trợ BSH, đồng thời mong muốn BSH sẽ tiếp tục triển khai nhiều sản phẩm bảo hiểm phù hợp và hữu ích đối với nhân dân địa phương.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s