Lê Hùng Sao Mai và Shell Việt Nam cam kết hợp tác bền vững

Sự kiện đặc biệt này diễn ra tại Trung tâm hội nghị GEM Center (TP.HCM) với sự chứng kiến của hơn 700 khách hàng đến từ các công ty hàng đầu trong các ngành điện, công nghiệp sản xuất và vận tải cùng với các nhân sự cấp cao Shell Việt Nam. Sự kiện nhấn mạnh sự tái cam kết hợp tác bền vững giữa LHSM và Shell Việt Nam.

LHSM chính là nhà phân phối chiến lược lớn nhất của Shell tại Việt Nam trong 3 năm liên tiếp 2013, 2014, 2015. Đặc biệt, năm 2015 vừa qua, với tỷ lệ tăng trưởng vượt bậc trên 30% so với năm 2014, công ty LHSM là một trong những doanh nghiệp Việt Nam có mức tăng trưởng ấn tượng nhất.

Ông Nguyễn Văn Lê Hùng, Giám đốc của LHSM chia sẻ rằng để có được thành công như vậy, trước tiên là vì LHSM và Shell có chung tầm nhìn chiến lược là mang đến những giải pháp bôi trơn tối ưu cho khách hàng thông qua danh mục sản phẩm ngày càng đa dạng, chất lượng cao theo tiêu chuẩn toàn cầu của Shell, cùng với các dịch vụ trước và sau bán hàng chuyên nghiệp và tận tâm của LHSM.

Thứ hai là vì LHSM có mạng lưới khách hàng rộng khắp các tỉnh thành nên những hiệu quả mà LHSM làm được cho khách hàng đã được minh chứng rõ rệt và khách hàng đánh giá rất cao nên sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng dành cho LHSM và Shell được lan tỏa nhanh chóng.

Nhân dịp này, ông Cao Quang Triều, trưởng phòng kỹ thuật của LHSM đã vinh dự nhận bằng khen từ Shell Đông Nam Á với danh hiệu “Chuyên Viên Dầu Nhờn Xuất Sắc Nhất năm 2015”.

Cùng những con số tăng trưởng ấn tượng từ LHSM, khách hàng còn biết thêm nhiều con số thú vị như năm 2015 tập đoàn Shell đã đầu tư hơn 1 tỷ USD cho nghiên cứu và phát triển (R&D). Shell còn tập trung đầu tư vào nhân sự với hơn 550 nhà khoa học và kỹ sư nghiên cứu cải tiến sản phẩm và đội ngũ 93.000 nhân viên ở trên 70 quốc gia. Ngoài ra, Shell không ngừng đẩy mạnh chương trình hợp tác công nghệ với các nhà chế tạo thiết bị gốc (OEM – Original Equipment Manufacturer). Nếu như năm 2005 Shell đã có 365 OEMs chấp thuận và khuyến nghị thì năm 2015 Shell đã có hơn 4.800 OEMs chấp thuận và khuyến nghị sử dụng (tức là tăng hơn 13 lần).

Theo nguồn khảo sát của Kline, Shell giữ vững vị trí là nhà cung cấp dầu nhờn số 1 thế giới trong 9 năm liên tiếp từ 2007 đến 2015.

Thời gian tới, LHSM sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao đặc biệt là các sản phẩm mới mang tính đột phá về hiệu quả bôi trơn được sản xuất theo công nghệ Shell PurePlus – dầu gốc tổng hợp chế biến từ khí thiên nhiên hóa lỏng GTL (Gas-to-Liquid) và công nghệ bảo vệ phụ trội năng động (Dynamic Protection Plus) mà Shell đã giới thiệu trong sự kiện.

Sự kiện thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ cho các vị quan khách, những người tin chọn sử dụng dịch vụ của LHSM – đối tác chiến lược hàng đầu của Shell tại Việt Nam.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s