Kohler – Rita kỷ niệm 10 năm hợp tác và phát triển bền vững

Trong 10 năm qua, các sản phẩm Kohler do Công ty RitaVõ phân phối đã được đông đảo khách hàng đón nhận và tin dùng, luôndẫn đầu về công nghệ, thiết kế và tính ứng dụng cao. Thương hiệu Kohler cũng là bảo chứng đáng tin cậy về chất lượng cho các công trình quan trọng từ cơ quan chính phủ, khách sạn, resort 5 sao, căn hộ cao cấp trên toàn quốc với các dự án tiêu biểu như: D’Palais de Louis, D’. Le Roi Soleil, Vinhome Central Park, Gem Center, Rex Hotel, Ocean Villas, Royal City, Diamond Island, The Grand Hồ Tràm Strip, Khu đô thị Sala… và nhiều công trình tư nhân khác.

Năm 2016 đánh dấu 10 năm đồng hành, hợp tác và phát triển, Kohler và RitaVõ sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng và ghi nhận những nỗ lực, thành quả tốt đẹp trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Hiện tại, Công ty RitaVõ và Kohler đang triển khai Chương trình “Tri Ân Khách Hàng – Bảo Trì Miễn Phí” vớin hiều ưu đãi đặc biệt như: kiểm tra, bảo trì miễn phí các sản phẩm Kohler, tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc và vệ sinh sản phẩm hợp lý để duy trì chất lượng và màu sắc bền lâu. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các quyền lợi và tặng phẩm hấp dẫn kèm theo trong chương trình.

Chương trình áp dụng từ ngày 30/04/2016 đến hết ngày 15/07/2016 cho tất cả các sản phẩm Kohler được mua tại Hệ thống bán lẻ của Nhà phân phối chính thức – Công ty RitaVõ từ năm 2006 – 2016 ở khu vực TP. HCM & Hà Nội.

Mọi thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

• Phòng Chăm Sóc Khách Hàng Công ty RITAVÕ

• Hotline:18001246

• Email: cskh@ritavo.com

Đăng ký bảo trì miễn phí tại đây.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s