Đột phá 3 bước để thành công trong kinh doanh

Bước 1. Hãy mở cửa đón hàng triệu khách hàng

Với một hay nhiều cơ sở kinh doanh, bạn có cơ hội mở rộng thị trường và khách hàng, tuy nhiên để phát triển thị trường và tiếp cận hàng triệu khác hàng trên toàn quốc thì vẫn là chưa đủ. Với một website hay ứng dụng trên mobile, bạn có cơ hội lớn hơn nhưng lại cần đầu tư chi phí xây dựng, vận hành và quản trị website… Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp vừa và nhỏ nào cũng có thể bỏ ra những khoản chi phí đó.

Ứng dụng mô hình O2O (Online to Offline) giúp doanh nghiệp xúc tiến TMĐT và CSKH

Ứng dụng mô hình O2O (Online to Offline) giúp doanh nghiệp xúc tiến TMĐT và CSKH

Giải pháp sàn xúc tiến thương mại và chăm sóc khách hàng điện tử Dealtoday.vn giúp giải quyết mâu thuẫn giữa nguồn lực tài chính có hạn và nhu cầu mở rộng thị trường.của doanh nghiệp. Chỉ cần đăng ký tham gia Dealtoday.vn, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận hàng triệu khách hàng sử dụng Internet và mobile không chỉ ở Việt Nam mà trên khắp thế giới. Từ đó giảm thiểu rủi ro đầu tư, tăng doanh số và lợi nhuận trong thời gian ngắn.

Bước 2. 1001 chiêu bán hàng và Marketing

Điểm đặc biệt của hệ thống Dealtoday.vn là mỗi doanh nghiệp được cấp tài khoản quản trị riêng để có thể sáng tạo và chủ động đưa ra các chương trình xúc tiến bán và chăm sóc khách hàng linh hoạt: theo thời gian, địa điểm, giá trị giao dịch hay theo tập khách hàng mục tiêu, từ đó có 1001 cách kết hợp khác nhau để đưa ra các chương trình hấp dẫn, hiệu quả.

Dealtoday.vn tạo ra các chương trình xúc tiến bán hàng linh hoạt, hiệu quả

Dealtoday.vn tạo ra các chương trình xúc tiến bán hàng linh hoạt, hiệu quả

Không chỉ giúp doanh nghiệp tạo ra các chương trình xúc tiến hấp dẫn, Dealtoday.vn còn cung cấp các công cụ giúp doanh nghiệp đánh giá hiệu quả chương trình, tổng hợp ý kiến khách hàng, từ đó tối ưu hiệu quả cho các chương trình sau.

Bước 3. Đồng hành cùng khách hàng để phát triển bền vững

Một khi doanh nghiệp đã xây dựng thương hiệu tốt, có các chương trình xúc tiến bán hàng hiệu quả thì việc xây dựng tập khách hàng trung thành là cực kỳ cần thiết để phát triển bền vững. Việc này trở nên rất dễ dàng với công cụ chăm sóc khách hàng trung thành của Dealtoday.vn. Với các giải pháp linh hoạt giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng trung thành thông qua các chương trình chiết khấu, tặng điểm, Dealtoday.vn sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên sự gắn kết lâu dài cùng khách hàng để phát triển bền vững.

Các công cụ báo cáo, thống kê, và CSKH chuyên nghiệp

Các công cụ báo cáo, thống kê, và CSKH chuyên nghiệp

Việc áp dụng công nghệ thông tin, mở rộng hoạt động kinh doanh trên môi trường Internet và gắn kết chặt chẽ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp với khách hàng là chìa khoá thành công cho các doanh nghiệp trong kỷ nguyên số.

Được biết Dealtoday.vn là giải pháp công nghệ thông tin nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp xúc tiến thương mại và chăm sóc khách hàng được Công ty cổ phần dịch vụ và Thương mại điện tử quốc tế EBIS phát triển. Chính thức ra mắt ngày 11/01/2016, hiện Dealtoday.vn là đối tác tin cậy của trên 200 doanh nghiệp tại Hà nội và TP.HCM.

Thông tin chi tiết xin liên hệ

Website: http://dealtoday.vn

Hotline: 1900 2065

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s