CEN GROUP lãm tri ân khách hàng cao cấp tại Gamuda Gardens Township

Ngày 28 tháng 11 năm 2015, CEN GROUP tổ chức các sự kiện đánh giá cao cho khách hàng cao cấp. Đây là cơ hội cho khách hàng để trải nghiệm không gian sống của “Phát triển dân cư nhất” trên Tầng 2, Gamuda Gardens Club House, Gamuda Gardens Township, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Sau 13 năm phát triển, CEN GROUP đã trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong dịch vụ, đặc biệt là bán hàng và tiếp thị các dự án bất động sản. CEN GROUP lãm tri ân khách hàng cao cấp như một lời cảm ơn sâu sắc khi khách hàng đặt niềm tin vào CEN GROUP nói chung và STDA đặc biệt là trong thời gian gần đây.

Đại diện của CEN GROUP Nguyễn Thọ Tuyển, Tổng giám đốc của STDA phát biểu tại buổi lễ: “Với nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất và các sản phẩm cho khách hàng để đáp ứng nhu cầu ngày càng thực sự hướng tới một cuộc sống cũng cho rằng. lý do, chúng tôi luôn làm việc với các nhà phát triển có uy tín nhất để khởi động các dự án tốt nhất như CapitaLand, Perdana ParkCity Group, Gamuda Land Việt Nam và vv và đặc biệt, sự tự tin của khách hàng là minh chứng cho những nỗ lực của tất cả nhân viên trong 13 năm gần đây. thay mặt của tất cả các nhân viên, tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi. ”

Là một khách mời tại sự kiện tỏ lòng biết ơn, ca sĩ Duy Khoa chia sẻ: “CEN GROUP là một nhóm có uy tín trong lĩnh vực bất động sản thông qua các sản phẩm, dịch vụ cũng như các sự kiện khách hàng đánh giá như thế này, CEN GROUP xác nhận rằng họ đang quan tâm và chăm sóc. khách hàng có giá trị. ”

Khách hàng sẽ nhận được quà tặng có ý nghĩa và đặc biệt là trải nghiệm một không gian sống lý tưởng tại Gamuda Gardens Township, giành được uy tín “Phát triển dân cư xuất sắc nhất” tại Hà Nội tại lễ trao giải sản Việt Nam năm 2015. CEN GROUP đưa khách hàng một ngày cuối tuần vui vẻ với các thành viên gia đình và bạn bè.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s