Đánh mất cơ hội kinh doanh chỉ vì quản lý giấy tờ yếu kém

Đánh mất cơ hội kinh doanh chỉ vì quản lý giấy tờ kém hiệu quả

Đánh mất cơ hội kinh doanh chỉ vì quản lý giấy tờ kém hiệu quả

Thống kê từ Bộ Công Thương, năm 2015 ở Việt Nam có 3,1 triệu tấn giấy được tiêu thụ, 90% thông tin quan trọng được thể hiện trên giấy và 70% giao dịch có thể bị thất bại nếu văn bản bằng giấy bị hư hỏng hoặc thất lạc. Theo đó, cách thức lưu trữ thông tin hiện tại (chỉ đơn thuần lưu giữ tài liệu giấy bản cứng) sẽ khiến doanh nghiệp, tổ chức dễ gặp rủi ro kinh doanh nếu tài liệu bị mất hoặc hư hỏng.

Bên cạnh đó, theo chu kỳ kinh doanh, khối lượng tài liệu lưu trữ của doanh nghiệp ngày càng nhiều và đa dạng hơn. Doanh nghiệp tốn nhiều chi phí hơn cho việc quản lý và thời gian cho việc tìm kiếm một thông tin cần thiết từ kho tài liệu cũng bị kéo dài hơn. Chính điều đó, khiến doanh nghiệp có thể mất đi nhiều cơ hội kinh doanh, hay tăng rủi ro khi xử lý tình huống cấp bách chỉ vì các thông tin không được cung cấp kịp thời.

Bỏ lỡ cơ hội kinh doanh vì quản lý giấy tờ kém hiệu quả

Bỏ lỡ cơ hội kinh doanh vì quản lý giấy tờ kém hiệu quả

Một giải pháp đã được nhiều doanh nghiệp trên thế giới ứng dụng và mang lại những hiệu quả rõ rệt đó chính là giải pháp số hóa tài liệu. Giải pháp bao gồm việc chuyển các thông tin trên bản cứng thành dữ liệu bản mềm và lưu trữ trong các thiết bị như máy tính, cloud và quản lý các dữ liệu qua một hệ thống phần mềm nhằm bảo mật thông tin và khai thác thông tin nhanh chóng, hiệu quả.

Theo thống kê, các doanh nghiệp ở Mỹ sau khi áp dụng số hóa đã giúp cho chi phí lưu trữ tài liệu giảm 30-40% so với hiện tại (nhiều doanh nghiệp giảm đến 75%). Quy trình nghiệp vụ tiết kiệm 50-70% thời gian và từ đó giúp hiệu quả kinh doanh tăng lên đáng kể.

Nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam đã quan tâm đến vấn đề số hóa tài liệu, muốn triển khai nhưng chưa tìm đơn vị tin tưởng. Tuy nhiên, hiện tại, thị trường Việt Nam cũng có nhiều đơn vị triển khai dịch vụ số hóa tài liệu, nhưng ở quy mô nhỏ, quy trình triển khai chưa chuyên nghiệp, kinh nghiệm triển khai yếu, nên thường không đảm bảo được tính toàn vẹn của tài liệu cũng như bảo mật của thông tin.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực số hóa tài liệu với nhiều năm kinh nghiệm triển khai cùng quy trình triển khai chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001 (do tổ chức DAS -Vương Quốc Anh công nhận), FSI cung cấp cho khách hàng một giải pháp số hóa tài liệu tổng thể giúp khách hàng quản lý, khai thác tài liệu hiệu quả nhất.

Như một hoạt động xã hội, tri ân khách hàng nhân dịp 9 năm thành lập công ty. FSI triển khai chương trình “Scan hàng triệu trang tài liệu miễn phí” với nội dung như sau:

– Chương trình 1: Áp dụng cho 10 doanh nghiệp hoặc tổ chức may mắn

Mỗi khách hàng được scan miễn phí 10.000 trang tài liệu + tặng phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocPro (Phần mềm SAO KHUÊ 2016) (Bản Compliment).

– Chương trình 2: Áp dụng cho mọi doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu

Mỗi khách hàng được scan miễn phí 1000 trang tài liệu + tặng phần mềm quản trị tài liệu thông minh DocPro (Phần mềm SAO KHUÊ 2016) (Bản Compliment).

Chi tiết chương trình xem thêm tại: http://ift.tt/238zlAr

Hoặc liên hệ:

Công ty CP Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI

VP Hà Nội: Tầng 11, tòa nhà CTM, 139 Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

VP HCM: Số 19, đường Trường Sơn, P.4, Q. Tân Bình, HCM

Hotline: 0904 805 255 – Email: thuydtt@fsivietnam.com.vn

Website: http://ift.tt/15KVNYFhttp://www.sohoatailieu.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s