Doanh nghiệp Hàn Quốc thúc đẩy hoạt động CSR tại Hà Nội

Trong hai ngày 16-17/6, Văn phòng Xúc tiến Thương mại đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) tại Hà Nội phối hợp với Cơ quan Thông tin Đất đai Hàn Quốc (LX) và Câu Lạc Bộ Hợp tác, Hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc về Quản trị công thuộc Hội Hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc thành phố Hà Nội đã tổ chức buổi tập huấn “Sử dụng, khai thác hệ thống công nghệ thông tin phục vụ công tác quản trị công” tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội.

Diễn ra trong hai ngày, các đại biểu tham dự đã tập trung thảo luận các nội dung chính như: Hệ thống lưu trữ và quản lý 3D đối với di tích văn hóa lịch sử, Hệ thống quản lý an toàn cho người dân đô thị (giám sát an ninh công cộng, phương tiện giao thông, lụt lội…)

Tại buổi tập huấn, các chuyên gia đầu ngành của Hàn Quốc trong lĩnh vực thông tin địa chính đã chia sẻ kinh nghiệm về công nghệ thông tin phục vụ trong quản lý đất đai, địa chính.

Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc tìm hiểu thêm về dự án này của Việt Nam, góp phần phát triển quan hệ giữa hai nước và xây dựng hệ thống ngành thông tin đất đai.

Bên cạnh đó, LX đã và đang tiến hành nhiều dự án trách nhiệm xã hội toàn cầu (Global CSR) tại các nước khác như Lào, Mozambique (Châu Phi).

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s