Phó Thủ tướng lưu ý nghĩa vụ thuế với lãnh đạo Coca Cola

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tiếp ông Irial Finan Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn Coca Cola (Ảnh: VGP)

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tiếp ông Irial Finan Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn Coca Cola (Ảnh: VGP)

Tin từ Văn phòng Chính phủ cho hay, trong buổi tiếp ông Irial Finan, Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn Coca Cola chiều ngày 22/6 tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã lưu ý về vấn đề thực hiện nghĩa vụ thuế, bảo vệ môi trường và đóng góp cho cộng đồng của các doanh nghiệp (DN) hoạt động tại Việt Nam, trong đó có Coca Cola.

Theo đó, Phó Thủ tướng ghi nhận, Coca Cola đã có nhiều tiến triển trong hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt Nam, đồng thời có những đóng góp nhất định đối với việc thực hiện các trách nhiệm xã hội tại địa phương.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng khẳng định, Chính phủ Việt Nam đang tiếp tục tập trung cải thiện môi trường đầu tư, hoàn thiện thể chế, chính sách tạo điều kiện cho các cá nhân, doanh nghiệp cả trong và ngoài nước tiếp cận với các nguồn lực một cách minh bạch, bình đằng.

“Chính phủ Việt Nam sẽ kiên quyết yêu cầu các doanh nghiệp tuân thủ nghiêm túc quy định của pháp luật Việt Nam trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế, nghĩa vụ bảo vệ môi trường và khuyến khích các doanh nghiệp có nhiều đóng góp hơn cho cộng đồng sở tại”, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh.

Về phía doanh nghiệp, ông Irial Finan khẳng định Tập đoàn Coca Cola mong muốn trở thành một doanh nghiệp kiểu mẫu trong việc tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường, minh bạch thực hiện các chính sách liên quan đến thuế và tiếp tục đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội tại Việt Nam.

Bích Diệp

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s