Central Group ký hợp đồng xuất khẩu 1,2 triệu USD với Bình Phú

 Khu mua sắm giải trí phức hợp Central Embassy thuộc sở hữu Tập đoàn Central Group tại Thái Lan.

Khu mua sắm giải trí phức hợp Central Embassy thuộc sở hữu Tập đoàn Central Group tại Thái Lan.

Theo đó, Công ty Bình Phú sẽ cung cấp bàn, sofa, gương, tủ TV và ghế từ nhà máy tại Bình Dương, hàng sẽ được chuyển đi vào đầu tháng 7/2016 chuẩn bị cho sự kiện khai trương khách sạn vào cuối năm nay.

Bình Phú là công ty gia đình có truyền thống làm hàng gỗ nội thất, đặc biệt là hàng giả cổ. Sản phẩm của công ty xuất trực tiếp qua thị trường châu Âu, châu Mỹ. Công ty cũng đã hoàn tất nhiều công trình lớn như khách sạn, nhà nghỉ dưỡng từ Dubai đến Maryland, Melbourne, Rome.

Bà Nguyễn Thuỳ Trang, Tổng Giám đốc công ty Bình Phú cho biết, việc hợp tác với Central Group mang đến cơ hội để công ty giới thiệu các sản phẩm của mình đến với khách hàng tại khách sạn Park Hyatt sang trọng ngay tại Central Embassy, trung tâm của Bangkok. “Được hợp tác với Central Group trong đơn hàng này thực sự là niềm vinh dự của chúng tôi khi”, bà Nguyễn Thùy Trang nhấn mạnh.

Trong khi đó, Central Group là tập đoàn bán lẻ, quản lý vận hành trung tâm mua sắm và phát triển bất động sản quốc tế hàng đầu trong khu vực. Tại Việt Nam, Central Group đang nắm 49% cổ phần tại Nguyễn Kim và sở hữu Big C Việt Nam. Ngoài ra, đơn vị này còn có riêng hệ thống Robin ở Hà Nội và TP. HCM.

Bà Jariya Chirathivat, đại diện của Central Group chia sẻ: “Chúng tôi đã tìm kiếm khắp nơi trên thế giới một doanh nghiệp có thể cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng cho khách sạn 6 sao sắp khai trương Park Hyatt của chúng tôi. Và các doanh nghiệp Việt Nam hoàn toàn có thể cung cấp đồ nội thất với chất lượng vượt trội đến khắp nơi trên thế giới”.

Cũng theo bà Jariya Chirathivat, Central Group đã và đang là một nhà đầu tư lâu dài tại Việt Nam, và thương vụ trên đã minh chứng cho nỗ lực của Central Group trong việc tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam. “Chúng tôi giúp họ quảng bá sản phẩm và phát triển kinh doanh trong khu vực và quốc tế thông qua mạng lưới kinh doanh của chúng tôi tại Thái Lan và trên toàn cầu. Vào đầu tháng bảy này chúng tôi cùng Bộ Công Thương Việt Nam có một buổi triển lãm hàng Việt Nam tại Central World nhằm giới thiệu sản phẩm, ẩm thực của Việt Nam, cũng như các sản phẩm nội thất của Bình Phú”, bà Jariya Chirathivat nhấn mạnh .

Hà Anh

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s