Fubon Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm 37 bệnh hiểm nghèo phổ biến

Đó là Chi trả cho khách hàng không may mắc 1 trong 37 bệnh hiểm nghèo phổ biến, Hỗ trợ viện phí do tai nạn lên tới 300.000 đồng/ngày với tối đa 90 ngày/năm và Bảo hiểm tai nạn với mức chi trả lên tới 10 tỷ đồng nhằm đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho mái ấm gia đình.

Theo đó khi tham gia Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo “Phúc Bảo An Phú”, đồng thời với quyền lợi chi trả khi mắc một trong 37 bệnh hiểm nghèo phổ biến, khách hàng có thể lựa chọn tham gia thêm Bảo hiểm Bổ trợ cho cả gia đình với một mức phí rất thấp để tăng cường quản lý rủi ro tai nạn cho cả gia đình với mức chi trả lên tới gấp 7 lần số tiền bảo hiểm của hợp đồng chính và Hỗ trợ viện phí tới 90 ngày/năm nhằm đảm bảo mái ấm gia đình luôn chứa chan hy vọng và ước mơ.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mỗi năm toàn cầu có thêm khoảng 14,1 triệu người mắc bệnh ung thư, trên 8,2 triệu người tử vong. Tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 200.000 người mới mắc bệnh, trên 95.000 người tử vong. Tuy nhiên, sự tiến bộ của y học đã giúp điều trị bệnh hiểm nghèo hiệu quả hơn. Với bệnh ung thư, 30% ca bệnh có thể được ngăn ngừa, 40% có thể được điều trị khỏi nếu phát hiện sớm, và 2/3 số bệnh nhân ung thư có thể vượt qua căn bệnh. Cũng theo Uỷ ban An toàn Giao thông, 5 tháng đầu năm 2016, toàn quốc xảy ra 8.374 vụ tai nạn, làm chết 3.588 người và làm bị thương 7.339 người. Ngoài tổn thất sức khỏe, chi phí chữa trị là gánh nặng kinh tế lớn.

Thấu hiểu phía sau mỗi người trụ cột là một gia đình cùng con trẻ, gia đình cần một điểm tựa tài chính vững chắc trước rủi ro cuộc sống, đặc biệt là rủi ro bệnh hiểm nghèo và tai nạn. Fubon Life Việt đã đưa ra Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo Phúc Bảo An Phú với ba tính năng bảo vệ mạnh mẽ nguồn tài chính gia đình như sau:

Thứ nhất: chi trả cho 37 bệnh hiểm nghèo phổ biến, nguồn tài chính sẵn sàng trước bệnh hiểm nghèo

Với trình độ khoa học phát triển, bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo giờ đây có thể được chữa khỏi nhưng chi phí điều trị vượt khả năng tài chính gia đình Việt. Để chuẩn bị tài chính sẵn sàng trước rủi ro bệnh hiểm nghèo, nhiều người trụ cột tìm mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo. Tuy nhiên, để đảm bảo khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo được nhận tiền bảo hiểm, Fubon Life Việt Nam đã dày công nghiên cứu thói quen, môi trường, điều kiện sống và thống kê y tế dài kỳ để chọn ra danh sách 37 bệnh hiểm nghèo mà người dân Việt Nam thường hay mắc phải với quyền lợi bảo hiểm lên tới 100% số tiền bảo hiểm.

Với những sản phẩm bảo hiểm cùng loại trên thị trường, mức chi trả thường trong khoảng 50% tới 75% số tiền bảo hiểm nhưng để khách hàng có nguồn tài chính đủ lớn để chiến thắng bệnh tật, Fubon Life Việt Nam tập trung chi trả cho quyền lợi bảo vệ bệnh hiểm nghèo nên mức chi trả lên tới 100% số tiền bảo hiểm. Điểm khác biệt nổi trội của Phúc Bảo An Phú là trong khi nhiều sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trên thị trường sẽ ngừng hiệu lực khi khách hàng mắc bệnh hiêm nghèo và nhận quyền lợi bệnh hiểm nghèo nhưng với Phúc Bảo An Phù thì sau khi nhận tiền bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hiệu lực để đảm bảo khách hàng yên tâm vui sống và đảm bảo cả gia đình vẫn được tiếp tục bảo vệ trong một hợp đồng bảo hiểm. Đây là quyền lợi bảo vệ đặc biệt mà Phúc Bảo An Phú mang tới cho cả gia đình khách hàng.

Thứ hai: Hỗ trợ viện phí do tai nạn 300.000 đồng/ ngày tới 90 ngày/năm cho cả gia đình

Để tăng cường chi trả tiền hỗ trợ viện phí, giúp gia đình có khoản tiền trang trải chi phí nằm viện điều trị do tai nạn, khách hàng có thể tham gia “Bảo hiểm bổ trợ viện phí do tai nạn” để nhận tiền hỗ trợ chi phí nằm viện lên đến 300.000 VNĐ/ngày, chi trả tới 90 ngày nằm viện/năm cho mỗi thành viên gia đình với mức phí thấp, không tới 1.000 đồng/ngày.

Thứ ba: Bảo hiểm tai nạn cho toàn gia đình với mức chi trả cao nhất lên tới 10 tỷ đồng/người

Tăng cường chi trả tiền bảo hiểm do tai nạn, bù đắp nguồn tài chính cho gia đình khi người trụ cột bị thương tật hoặc qua đời do tai nạn, khách hàng và thành viên trong gia đình có thể tham gia “Bảo hiểm bổ trợ do tai nạn”, với mức phí rất thấp nhưng bồi thường cao nhất lên tới 5 lần số tiền bảo hiểm và tham gia sản phẩm “Bổ trợ tử kỳ”, chi trả tối đa gấp 2 lần số tiền bảo hiểm của hợp đồng chính. Như vậy, số tiền bảo hiểm chi trả sẽ tăng lên cao nhất gấp 7 lần số tiền bảo hiểm của hợp đồng chính và lên tới 10 tỷ đồng, giúp bù đắp nguồn tài chính, đảm bảo cuộc sống sung túc của gia đình.

Đồng thời với bảo hiểm tai nạn, Phúc Bảo An Phú tăng cường chi trả nếu khách hàng không may bị thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong. Khách hàng có thể tham gia thêm sản phẩm “Bổ trợ tử kỳ” với mức phí rất thấp để được chi trả tối đa gấp 2 lần số tiền bảo hiểm của hợp đồng chính, chi trả cao nhất lên tới 2,5 tỷ đồng giúp gia đình bù đắp nguồn tài chính bị mất đi, đảm bảo tương lai giáo dục chất lượng cao cho con trẻ.

Bên cạnh quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo và tai nạn, Phúc Bảo An Phú còn đảm bảo tính năng tiết kiệm hiệu quả để khách hàng thực hiện kế hoạch ngắn hạn và dài hạn. Khi tham gia Phúc Bảo An Phú, cứ mỗi 3 năm khách hàng lại nhận được một khoản tiền mặt tương đương với 5% số tiền bảo hiểm kể từ năm hợp đồng thứ 3, giúp khách hàng thực hiện ngay những kế hoạch ngắn hạn. Đồng thời khi đáo hạn, khách hàng vẫn được nhận về số tiền mặt đáo hạn cao lên tới 200% số tiền bảo hiểm (với hợp đồng có thời hạn 20 năm) với số tiền đáo hạn này khách hàng có thể thực hiện kế hoạch dài hạn như mua nhà, lên kế hoạch tương lai cho con đi du học hay chuẩn bị cho quỹ hưu trí …

Ông Anton-Chang, Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết : “Hiện nay, số người mắc bệnh hiểm nghèo và gặp rui ro tai nạn đang gia tăng cùng với mức chi phí y tế hàng năm leo thang đang trở thành gánh nặng tài chính và nỗi lo tinh thần cho nhiều gia đình cũng như toàn xã hội. Chính vì vậy, Fubon Life Việt Nam đưa ra thị trường sản phẩm Phúc Bảo An Phú – bảo vệ người dân với 37 bệnh hiểm nghèo phổ biến và tăng cường quyền lợi bảo vệ trước tai nạn vì sứ mệnh của chúng tôi là bảo vệ từng mái ấm gia đình”.

PV

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s