Cán bộ Vietcombank Đồng Nai trả lại 17 triệu đồng nhặt được cho Khách hàng đánh rơi

Vừa qua, Phòng Hành chính Nhân sự Vietcombank Đồng Nai nhận được điện thoại của khách hàng Nguyễn Tiến Đạt đề nghị Ban giám đốc Vietcombank Đồng Nai khen thưởng và tuyên dương đối với anh Nguyễn Hữu Thành – Nhân viên bảo vệ tại Trụ sở Chi nhánh với lý do sáng ngày 27/7/2016 anh Nguyễn Hữu Thành đã trả lại cho khách hàng Tiến Đạt 17 triệu đồng mà khách hàng đánh rơi.

Ghi nhận ý kiến của khách hàng, phòng HCNS đã xác minh lại sự việc. Kết quả đúng như lời khách hàng khẳng định. Vào lúc 11 giờ ngày 27/7/2016 tại sảnh tầng 1 Trụ sở Vietcombank Đồng Nai, trong lúc làm việc anh Nguyễn Hữu Thành đã phát hiện túi tiền khách hàng đánh rơi và đang đem lại giao cho bộ phận kho quỹ để tìm trao cho khách hàng mất thì thấy anh Nguyễn Tiến Đạt hỏi các quầy giao dịch về túi tiền. Sau khi xác minh anh Nguyễn Tiến Đạt là chủ nhân số tiền trên, anh Nguyễn Hữu Thành đã trao lại cho khách hàng Tiến Đạt.

 Anh Nguyễn Hữu Thành (bên trái) được Ban Giám đốc Vietcombank Đồng Nai khen thưởng

Anh Nguyễn Hữu Thành (bên trái) được Ban Giám đốc Vietcombank Đồng Nai khen thưởng

Biết được thông tin này, một nhà báo của báo Đồng Nai đề nghị anh Thành cho chụp hình và viết bài. Tuy nhiên anh Nguyễn Hữu Thành từ chối với lý do “đây là trách nhiệm chung của nhân viên bảo vệ ngân hàng, bất cứ CBNV nào của Vietcombank đều làm như vậy, nên việc làm của tôi cũng bình thường”.

Ban giám đốc Vietcombank Đồng Nai đã biểu dương khen thưởng kịp thời tuyên dương, khích lệ tinh thần trách nhiệm, hết mình vì khách hàng của anh Nguyễn Hữu Thành và động viên toàn thể CBNV phát huy tốt hơn nữa công tác bảo vệ tài sản của khách hàng./.

VCB News

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s