Du an FLC Garden City – khong gian song thich hop cho cu dan nhi

với môi trường sống xanh, hệ thống tiện ích nội khu tiên tiến, trẻ sẽ tăng trưởng toàn diện trong môi trường tốt.

Được xây dựng trên diện tích 7.895ha với tổng mức đầu tư lên đến 3.500 tỷ đồng, chủ đầu tư – Tập đoàn FLC Group ưu tiên lớn mạnh thể tích xanh trong toàn khu công trình mang mật độ xây dựng chỉ 34,76%. Phần còn lại dành cho kiểu dáng cảnh quan chung và nhân thể ích công trình.

điểm nổi bật ở dự án flc garden city là những phân khu kết nối và ngăn bí quyết có nhau bởi những hàng cây, thảm cỏ sở hữu gam màu xanh chủ đạo và xuyên suốt toàn khu công trình. một hồ điều hòa rộng gần 1ha được kiểu dáng ở trọng tâm dự án giúp đối lưu và điều hòa ko khí trong toàn khu. ngoài ra là những hàng cây xanh mướt, bãi cỏ nối dài và con đường dạo bộ để ngăn cách những phân khu.

một diện tích xanh chứa chan sở hữu khu vui chơi ngoài trời rộng to cùng phân khu thể thao hiện đại: bể bơi 4 mùa, khu sinh hoạt chung, khu khám phá… sẽ là địa điểm vui chơi thích của trẻ con ngay tại nội khu dự án. với hệ thống kiểm soát an ninh nhiều năm kinh nghiệm, kiểm soát ra vào bằng thẻ trong khoảng, camera giám sát 24/24, trẻ với thể thỏa sức vui chơi trong khuôn viên chung, còn ba má vô tư thu giãn những dịch vụ luôn tiện ích đa dạng như sắm tậu, gym, spa, coi ngó sức khỏe…

không những thế, hệ thống trường măng non chất lượng ở ngay trong tổ hợp dự án mang các trang thứ hiện đại và cách giáo dục tiên tiến sẽ giúp trẻ có dịp được khám phá và phát triển tư duy sớm trong môi trường giáo dục phải chăng. với những điểm tốt ấy, dự án FLC Garden City tạo dựng một không gian sống tiên tiến, tiện thể nghi để trẻ vững mạnh toàn diện.

FLC Garden City – công trình phát triển theo mô phỏng khu thành thị xanh – trong lành – thăng bằng. Liên hệ: Worldstar Land, tòa nhà Chelsea Park 116 Trung Kính, Hà Nội. Hotline:093 1717 655, website: flcgardencity.sieuthiduan.vn.

Ngày 20/8 đến, chủ đầu cơ Tập đoàn FLC phối hợp cộng doanh nghiệp phân phối Worldstarland sẽ đơn vị việc kiện “Chọn nơi để sống, ươm mầm tương lai” mang phần tư vấn trong việc lựa chọn môi trường sống phù hợp với việc vững mạnh của trẻ. đặc thù, những quý khách mang giao thiệp thành công công trình FLC Garden City sẽ nhận ngay khóa học tiếng Anh tại Hội đồng Anh.

tham gia việc kiện, khách hàng sẽ được tham mưu, chia sẻ kinh nghiệm trong thời gian lựa chọn không gian sống để trẻ vững mạnh toàn diện và có cơ hội nhận rộng rãi khóa học dành cho những bé có tổng giá trị lên đến 40 triệu đồng. tham gia đăng ký tại đây.

những căn hộ FLC Garden City mang diện tích 45-84m2, với từ một đến 3 phòng ngủ được bề ngoài cởi mở luôn chứa chan ánh sáng khi không.

lúc hỏi về chất lượng không gian sống, 8/10 trẻ mong muốn sống trong môi trường sạch sẽ, không bị ô nhiễm, với dung tích chung rộng lớn để thoái mái chơi đùa và đăng ký vào những hoạt động ngoại khóa cộng bạn bè. không những thế, mang áp lực vững mạnh dân số lớn, tốc độ thị thành hóa ngày một cao, các khoảng diện tích xanh ngày càng bị thu hẹp, môi trường càng ngày càng bị ô nhiễm.

Chất lượng môi trường sống xuống cấp, thiếu an toàn là duyên cớ cốt lõi khiến cho rộng rãi phụ huynh ngày một mang thiên hướng giam lỏng trẻ ở nhà mang các trang bị điện tử như tivi, điện thoại di động… Theo các chuyên gia tâm lý, môi trường sống với ảnh hưởng đến lớn đến sự vững mạnh toàn diện của trẻ nhỏ. Trẻ tiếp xúc quá đa dạng sở hữu thứ điện tử và sống trong môi trường ô nhiễm, không đều đặn ra ngoài sẽ hạn chế khả năng đi lại, giao du và những kỹ năng đa dạng. trái lại, trường hợp trẻ lớn lên trong không gian sống xanh, trong sạch và sạch sẽ, đều đặn tham gia những hoạt động thể thao, giáo dục thể chất sẽ có sức khỏe phải chăng hơn và sở hữu khả năng phát huy năng lực tư duy thấp hơn.

phê chuẩn chương trình “Chọn nơi để sống, ươm mầm tương lai”, các gia đình sở hữu thể tậu đối với trẻ nơi vui chơi vô tư trong 1 khoảng trống chung rộng thoáng, an ninh và an toàn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s