Người giàu tăng nhanh, đầu cơ bất động sản lên ngôi

hiện tại, trên thị trường bất động sản đang là kênh sinh lời được các nhà đầu cơ ưa thích. các Dự án chung cư cao cấp hay biệt thự biển được chào đón bởi 1 tầng lớp no ấm.

nguoi-giau-tang-nhanh-dau-tu-bat-dong-san-len-ngoi

Người giàu nâng cao nhanh, đầu cơ bất động sản lên ngôi

Là 1 quốc gia với mức vững mạnh nhanh thứ ba Châu Á sở hữu tốc độ 6.7% trong năm 2015 chỉ đứng sau Ấn Độ và Trung Quốc Việt Nam được coi là một trong những đất nước lớn mạnh của Châu Á

Sự phát triển của đất được cộng sở hữu sự nổi lên của phân khúc phong túc

Theo thông tin mới nhất trong khoảng Savills Việt Nam nghiên cứu, tầng lớp trung lưu ở Việt Nam đang tăng mạnh. Trong thời kỳ 2016-2020, ước lượng sẽ tăng lên gấp đôi từ 250.000 lên 530.000 hộ gia đình thuộc thầng lớp trung lưu.

Điều này với ý nghĩa quan trọng, khoảng 280.000 hộ gia đình sẽ ra khỏi phân khúc trung lưu để gia nhập tầng lớp khá fake trong vòng 5 năm đến. 1 giám định vừa mới đây của đơn vị cộng tác và tăng trưởng Quốc tế OECD, tầng lớp trung lưu bao gồm các hộ gia đình với mức giá thành sử dụng hàng ngày tơi vào khoảng 10 đô la đến 100 USD/người. Hiện Việt Nam mang khoảng 8 triệu người được xếp vào phân khúc trung lưu. tới năm 2020, Thống kê này sẽ vào khoảng 44 triệu người và lên tới 95 triệu người vào năm 2030.

Còn theo nghiên cứu AC Nielsen, những hộ gia đình thuộc tầng lớp trung lưu có tỉ lệ gia nâng cao sử dụng đa dạng nhất so với các phân khúc khác. Việc nâng cao nhanh phân khúc trung lưu sẽ tạo ra sức tậu, đột phá tiêu dùng rất lớn trong khoảng thời gian dài.

Dự án chung cư Quảng An hút kênh đầu cơ.

Công trình Quảng An của Tập đoàn Tân Hoàng Minh là 1 trong những Dự án thu hút được đầu cơ của giới người giàu bởi các ưu thế không tiền khoáng hậu của nó như:
+ Cấp sổ đỏ vĩnh viễn: Dự án nhà ở cao tầng duy nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây nhà ở để bán có sổ đỏ vĩnh viễn.
+ Là nơi sở hữu rộng rãi người nước ngoài và người giàu có ở:Đây là khu vực cộng đồng người nước ngoài, lãnh đạo những đơn vị quốc tế cao cấp: World Bank, EV; tổ chức đa quốc gia.
+ trung tâm và sở hữu vị trí địa linh nhân kiệt: quanh đó Công trình là những di tích tâm linh như phủ Tây Hồ, đền Kim Liên, đền Trần Quốc, đền Quán Thánh…
+ mẫu mã tinh tế, sang trọng: Bắt nguồn từ hình tượng của Vua Mặt Trời Louis XIV, Tân Hoàng Minh Group thông minh nên 1 kiệt tác đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc Tân Cổ điển với vẻ đẹp vĩnh cửu được ví như tuyệt bút duy nhất bên Hồ Tây – mảnh đất Rồng Châu Ngọc của Thăng Long – Hà Nội.
Dự án chung cư Quảng An với những nét biệt lập và hàng loạt các ưu điểm đã khiếm những nhà đầu tư chẳng thể bỏ qua.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s