Khả năng kháng cháy: ưu điểm vượt trội của nệm Kymdan

Từ những chứng nhận quốc tế…

Sản phẩm có khả năng kháng cháy ngày càng trở thành xu thế lựa chọn của người tiêu dùng hiện đại. Nhìn thấy được xu thế tất yếu đó, từ những năm trước đây, ông Nguyễn Hữu Trí – Chủ tịch HĐQT Công ty Kymdan- đã sáng chế hàng loạt công thức, quy trình công nghệ và đẩy mạnh áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật mới, trong đó những nghiên cứu kháng cháy cũng đã được ứng dụng vào sản phẩm. Khả năng kháng cháy của nệm Kymdan thể hiện ở các đặc tính không bắt lửa với thuốc lá đang cháy, không làm bùng phát hay lan truyền nhanh ngọn lửa, có khả năng hút thấm nước nhanh nhờ cấu trúc bọt hở nên cho phép dập tắt dễ dàng bằng nước. Tính năng ưu việt này của nệm Kymdan đã được kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế như: Chứng nhận sản phẩm kháng cháy của Cục nội thất và cách nhiệt bang California, Mỹ.

Phòng thí nghiệm của Cục nội thất và cách nhiệt bang California (Mỹ) đã thử khả năng kháng cháy của nệm Kymdan Special Deluxe bằng phương pháp đốt nệm trực tiếp. Các chuyên gia tiến hành dùng tia lửa để đốt cháy liên tục trong vòng 1 phút 20 giây, tuy nhiên khi ngưng đốt bằng tia lửa thì ngọn lửa không bùng phát mà chỉ âm ỉ cháy và tắt dần, sau đó một lúc thì tắt hẳn.

Vào tháng 4/2015, theo kết quả xét nghiệm từ 3 phòng thí nghiệm tại Mỹ, sản phẩm nệm Kymdan Special Deluxe được chứng nhận có khả năng kháng cháy theo tiêu chuẩn kháng cháy 16 CFR 1632 và 16 CFR 1633. Đây là tiêu chuẩn quy định những yêu cầu cho thử nghiệm khả năng kháng cháy của nệm trước khi giới thiệu, bán ra thị trường với mục đích giảm tử vong và thương tích liên quan đến các vụ cháy nệm. Bên cạnh đó, nệm Kymdan còn đạt được các tiêu chuẩn về sản phẩm tiêu dùng an toàn theo Đạo luật Cải thiện an toàn sản phẩm tiêu dùng (CPSIA) năm 2008 và kháng cháy theo Dự luật California 1986 (California Proposition 65). Với các chứng nhận và thí nghiệm nói trên, sản phẩm nệm Kymdan càng chứng tỏ đẳng cấp về chất lượng trước những rào cản kỹ thuật khắt khe và được lưu hành trên tất cả tiểu bang của Mỹ.

… trở thành sản phẩm an toàn đối với người sử dụng

Cũng từ thực tế của người tiêu dùng, nệm Kymdan đã khẳng định khả năng kháng cháy qua nhiều vụ hỏa hoạn xảy ra trên cả nước.

Năm 2007, khi chị Nguyễn Kim Hoa (ngụ ở số 205/5B Trần Huỳnh, khóm 5, phường 1, thị xã Bạc Liêu) cùng em trai lên Thành Phố Hồ Chí Minh mua hàng thì nhà không may bị cháy rụi do chập điện. Không còn một vật dụng gì, từ tivi, đầu máy, máy lạnh … , tài sản duy nhất chị Hoa tìm thấy là tấm nệm Kymdan bị sém đen trên bề mặt, không bị bắt lửa. Chị Hoa tâm sự: Khi đọc thông tin trên báo về nệm Kymdan có khả năng kháng cháy, gia đình tôi rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Đến lúc xảy ra sự cố trên, gia đình tôi càng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm Kymdan.

Khả năng kháng cháy: ưu điểm vượt trội của nệm Kymdan

Với những chứng nhận trong nước và quốc tế, đến nay, Kymdan được người tiêu dùng trong lẫn ngoài nước đón nhận như một thương hiệu của chất lượng và an toàn.

Xuân Hòa

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s