Thiếu trầm trọng nơi đỗ xe oto ở các thành phố lớn

Đối với những đô thị lớn việc quá vận tải những phương tiện giao thông trong khi hạ tầng cơ sở chưa được tăng trưởng cân xứng đang là bài toán khó. Ở những nơi công cộng, xe hơi còn đậu ngay nơi sở hữu dựng biển cấm. Tuồng như không còn lựa chọn nào khác.

du-an-36hoang-cau-tan-hoang-minh-1
Chung cư Hoàng Cầu

Để lôi kéo khách hàng nhà những chủ đầu tư luôn muốn lớn mạnh dự án của mình những chỉ tiêu như hồ bơi rộng nhất, vị trí đắc địa nhất, tầm nhìn cuốn hút nhất, cảnh quan bỗng nhiên đẹp nhất… Nhưng không sở hữu chủ đầu cơ nào lăng xê mang chỗ đậu xe tương đối gần như nhất cho hồ hết cư dân.

Công trình nhà cao tầng “đói” nơi đậu xe ô tô

D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu là một trong số ít các dự án cao cấp tại nội đô với tới 4 tầng hầm để xe cho cư dân tòa nhà mang tổng diện tích tầng hầm lên tới 16.244m2, có sức cất hơn 300 xe tương đối và hơn 140 xe gắn máy được thiết bị hệ thống quản lý xe tân tiến, đem lại sự tiện dụng và giúp cư dân tiết kiệm thời kì khi lấy hay gửi xe tại mọi thời điểm trong ngày.

Hầm đậu xe, vấn đề nan giải

Việc đầu cơ một tầng hầm bằng sắp hai tầng nổi khi mà thu hồi bằng phí trông giữ xe thì không biết đến bao giờ mới hòa vốn. Còn giả dụ cùng dồn vào giá tiền thì chẳng khác nào chủ đầu tư tự cắt bỏ lợi thế cạnh tranh của mình so mang các dự án cộng hạng. cho nên chủ đầu cơ không mấy đượm đà mang việc xây nhiều tầng hầm.

Bởi thế khiến cho phổ thông tầng hầm thì giá thành càng to, sau đó đầy đủ lại cộng dồn vào giá bán sản phẩm. Điều này sẽ khiến cho dự án giảm tính cạnh tranh so sở hữu những dự án cùng loại”. Dự án 36 Hoàng Cầu ko chỉ được xây dựng tại vị trí trung tâm ô chợ dừa và mang hướng view hồ hoàng cầu mà dự án Hoàng Cầu còn với 4 tầng hầm để xe đủ cho mỗi căn hộ một,5 chỗ để xe ôtô và 02 xe máy đáp ứng được vấn đề chỗ để xe cho cư dân.

Công trình 36 Hoàng Cầu không chỉ giải quyết được lỗi lo của cư dân về nơi gửi xe mà còn ký biên bản sở hữu PMC Community sẽ trở thành đối tác cung cấp dịch vụ và kiểm soát chất lượng nhằm tối ưu hóa nhà cung cấp điều hành tòa nhà theo tiêu chuẩn Nhật Bản, cùng lúc xây dựng quy trình quản lý, cung ứng nhà sản xuất điều hànhbất động sản cho những căn hộ nhà sản xuất theo chất lượng Nhật Bản.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s