Chất lượng sống – tiêu chí để tuyển lựa một dự án bất động sản

Trước thực trạng môi trường sống tại các đô thị to trở nên ngột ngạt và ô nhiễm. cộng có sự vững mạnh về kinh tế và phố hội, hiện tại khách hàng nhà ko chỉ chọn nơi để ở mà cọn tuyển lựa cho mình chất lượng sống cho cả gia đình.

geme-premium1
Chất lượng sống – tiêu chí để tuyển lựa một dự án bất động sản

 

Kế bên các mục tiêu về vị trí và giá cả, hiện tại khách hàng nhà đã với những tiêu chí mới trong việc lựa chọn nơi ổn định gia đình với buộc phải ngày một cao về chất lượng và không gian sống. 1 căn hộ tiên tiến nằm trong 1 khuôn viên xanh,nhưng vẫn phần lớn những luôn thể ích về mua tậu, chăm sóc sức khỏe, trường học… là điều mà tất cả người dân thành phố đang tìm kiếm.

Thực tế, xu thế này đã thay đổi so có khoảng 5 – 7 năm trước, người mua nhà chỉ đơn thuần là sắm 1 nơi để ở, thì nay lúc hàng trăm nghìn công trình được mở ra mang các chính sách và luôn thể ích khác biệt thì khách đã đưa ra các tiêu chí mới, khó tính hơn về không gian và giá trị sống. 1 công trình “hot” phải thỏa mãn những mục tiêu như sau: Vị trí dự án sở hữu gần khu vực bạn khiến việc không? Giá tiền sở hữu phù hợp có kinh tế gia đình không? Cộng đồng dân cư ra sao? Liên lạc sở hữu tiện dụng không? Con cái họ sẽ chơi ở đâu? Học ở đâu?
Thực sự một dự án có thể thỏa mãi được đông đảo các nhân tố trên đều được xem là hàng hiếm thêm thị phần. thành ra, phần đông các chủ đầu cơ đều nỗ lực để giải quyết được nhu cầu của khách hàng.

Kế bên các nhân tố về vị trí, liên lạc tiện lợi, người mua nhà còn đặc trưng để ý đến chất lượng môi trường sống tại dự án: thiết kế cảnh quan, ngoại hình căn hộ, không gian sống và các dịch vụ luôn thể ích… Bởi những yếu tố này không chỉ giúp gia tăng giá trị bất động sản mà còn gia nâng cao không gian sống, đem lại góc thanh thoả và thái hoà, tách biệt có sự ầm ĩ, hấp tấp bên ngoài công trình.

Dự án Gemek Primeum nằm sắp ngay các KĐT khác như: Nam An Khánh, Bắc An Khánh,Xuân Phương, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Vân Canh… Tạo thành khu vực quy hoạch với tốc độ tỉnh thành hóa mới của Thủ đô. Chung cư Gemek Premium Lê Trọng Tấn được chủ đầu cơ hướng tới việc mang lại một cảm giác thái bình, thanh tú cho cư dân có việc xây dựng bể bơi ngoài trời, ko gian cây xanh ở tầng thượng và xung quanh công trình.
Với một căn hộ tại Gemek Premium bạn với cảm giác như mọi thứ bạn cần đang hiện diện trong nhà. Sẽ mang đến những phút giây hạnh phúc cho gia đình bạn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s