Cengroup tập đoaàn bất động sản ngày một tăng trưởng

Cục Đăng ký kinh doanh (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) vừa công bố chi tiết về tình hình đơn vị ra đời mới 9 tháng năm 2016. Trong đó, lĩnh vực BĐS gây bất thần trong cuộc chạy đua có mặt trên thị trường công ty mới.

tap-doan-bat-dong-san-cengroup
Cengroup tập đoaàn bất động sản ngày một tăng trưởng

Theo Cục Đăng ký kinh doanh, trong 9 tháng đầu năm 2016, tỷ lệ công ty xây dựng thương hiệu mới tăng ở hầu hết các ngành nghề. Trong đó, ngành kinh doanh BĐS dẫn đầu có hơn hai.160 doanh nghiệp, tăng đến 99,1% so có cùng kỳ. Lượng vốn đăng ký của tổ chức BĐS cũng nâng cao mạnh lên 242,5% so mang cùng kỳ 2015.

Trong 9 tháng năm nay, cả nước mang thêm 81.451 tổ chức ra đời mới có số vốn đăng ký là 629.094 tỷ đồng, nâng cao 19.2% về số tổ chức và nâng cao 49.5% về số vốn đăng ký so với cộng kỳ.

Tổng số vốn đăng ký bổ sung vào nền kinh tế trong 9 tháng đạt 1.789.514 tỷ đồng. Trong chậm tiến độ, tổng số vốn đăng ký của đơn vị đăng ký ra đời mới là 629.094 tỷ đồng và tổng số vốn đăng ký tăng thêm của những doanh nghiệp thay đổi tăng vốn là một.160.420 tỷ đồng.

cộng với hàng loạt những doanh nghiệp bất động sản mới được có mặt trên thị trường chẳng thể không kể tơi tập đoàn CEN GROUP được ra đời trong khoảng năm 2002 có thành viên đầu tiên là tổ chức Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ. đến giờ, CENGROUP phát triển thành Tập đoàn sở hữu hàng chục doanh nghiệp thành viên và Hệ thống Siêu thị Công trình Bất động sản rộng khắp cả nước.

Cengroup cung cấp tất cả những mẫu hình kinh doanh và nhà cung cấp BĐS như: đầu cơ, môi giới, sàn phân phối, thẩm định giá, điều hành khai thác, tư vấn huấn luyện, truyền thông,… đáp ứng các đề xuất khó tính của luật định và thỏa mãn mọi đề nghị, lòng tin của Chủ đầu tư, khách hàng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s