5 lưu ý chẳng thể bỏ qua cho người trẻ lúc đầu tư căn hộ

Ngôi nhà là tài sản to mà người trẻ phải tích lũy rộng rãi năm mới với thể sắm được. Nhưng vì thiếu kinh nghiệm nên ko ít người phải trả giá đắt cho các sai lầm ko đáng mang.

du-an-gemek-premium
dự án quảng an,dự án hoàng cầu tân hoàng minh,chung cư lê trọng tấn

Dưới đây là 5 lời khuyên dành cho người trẻ lúc mua nhà.

1. Về căn nhà
Vì căn nhà là một trong những tài sản lớn vì vậy lúc mua nhà bạn lên tính toán sao phù với nhu cầu sử dụng. chả hạn, 1 người chưa với gia đình với thể chọn căn hộ 01 phòng ngủ. Hoặc những cặp vợ chồng trẻ mới cưới, căn hộ 01 phòng ngủ cũng đáp ứng rẻ nhu cầu sử dụng từ 5 – 6 năm.

hai. Về giải pháp nguồn vốn và việc vay ngân hàng
nếu như bạn chờ cho đến lúc tích lũy đủ vốn đầu tư mới quyết định sắm thì chẳng hề là biện pháp tối ưu. Vì tốc độ nâng cao về giá bất động sản thường sẽ cao hơn lãi suất tiết kiệm, nếu tiền tích lũy của bạn không đưa vào phân phối hoặc kinh doanh. Chính bởi thế, khi tích lũy được một phần, bạn nên quyết định đầu tư căn hộ, phần còn lại dùng giải pháp vay nhà băng.

thông thường, những nhà băng sẽ cho vay 70% – 80% trị giá bất động sản. Nhưng đứng ở giác độ người mua nhà để ở, tối ưu nhất là mua đất phù hợp nhu cầu lúc tích lũy đạt khoảng 50% trị giá nhà cần mua. chẳng hạn, tích lũy ngày nay được 400 triệu thì bạn nên mua căn nhà 800 triệu. Căn nhà này sẽ phù hợp mang nhu cầu dùng và điều kiện tài chính hiện nay của bạn.

Theo tính toán, giả dụ bạn vay 400 triệu, bạn chỉ trả khoảng trên dưới 3triệu/tháng đối có mức lãi suất hiện tại những nhà băng đang áp dụng (thường 7% – 8%/năm khăng khăng trong 2 đến 3 năm). Dù lãi suất sở hữu tăng cao hơn trong khoảng thời gian dài (12%/năm) thì lãi ngân hàng cũng ở mức khoảng 4 triệu/tháng, vẫn trong tầm kiểm soát. Điều quan yếu là mức lãi bạn trả cho nhà băng cũng tương đương với khoản tiền bạn đi thuê nhà hàng tháng.

Hiểu 1 cách thức đơn giản, bạn đi thuê nhà thì tiền thuê sẽ chảy vào túi chủ nhà, bạn vay nhà băng mang tỷ lệ hợp lý để đầu tư căn hộ và trả lãi cho ngân hàng, tiền lãi trả cho nhà băng xem như là tiền thuê nhà, xem như bạn đang đi thuê chính căn nhà của mình. Thường tiền thuê nhà này sẽ được hoàn trả lại cho bạn bởi giá trị gia tăng của bất động sản theo thời kì sẽ bù lại, phần bù trị giá gia nâng cao sẽ cao hơn tiền lãi bạn trả ngân hàng.

chung-cu-cao-cap-quang-song-la-phai-dang-cap

5 lưu ý chẳng thể bỏ qua cho người trẻ lúc đầu tư căn hộ

3. Về vị trí và khoảng cách đi lại
Đối mang nhu cầu và giá thành như trên nên tuyển lựa căn nhà phương pháp trọng tâm thị thành hoặc nơi bạn khiến việc trong bán kính khoảng 10km – 15km. thấp nhất, nên chọn lọc bất động sản ở khu vực mang giao thông thông thoáng hơn, kết nối tiện dụng về trung tâm và nơi bạn khiến cho việc.

4. Về độ uy tín của công trình
Bạn nên chọn lựa các dựu án của các chủ đầu cơ uy tín có thương hiệu trên thị phần Tân Hoàng Minh hay Vinhome, Geleximco… cùng với hàng loạt các dự án như: Dự án quảng an,dự án hoàng cầu tân hoàng minh,chung cư lê trọng tấn đều là các công trình hot và thu hut được sự để ý của người dùng nhà nêu không thì lên sắm tìm căn nhà được giao ở chừng độ hoàn thiện, ít nhất là mức cơ bản để bạn không hoặc ít phải bỏ thêm tầm giá hoàn thiện nhà.

5. Về giá trị sống
các người trẻ thường hay bận rộn, hoặc đi công tác, về quê vào các dịp lễ tết. do đó, nên chọn các căn nhà sở hữu tiện ích nội khu gần như, khu với kiểm soát an ninh, an ninh và không gian sống phải chăng. Điều này vừa tốt cho giá trị sống của bạn, con loại bạn, lại vừa yên tâm và an toàn cho căn nhà và tài sản khi bạn vắng nhà.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s