Ngân hàng hạ lãi suất BĐS thăng hoa?

Cách đây không lâu, có một số nhà băng đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất huy động VNĐ đối mang những kỳ hạn dưới 1 năm, mức giảm trong khoảng 0,3 – 0,5%. mang phổ thông ý kiến tỏ ra lạc quan về tác động hăng hái của động thái này đến thị phần bất động sản. không những thế, cũng mang ý kiến tỏ ra tương đối thận trọng về ảnh hưởng của việc giảm lãi suất.

Sẽ kích thích thị phần BĐS nếu như giảm lãi suất trở thành khuynh hướng chung

Rất nhiều những công trình bất động sản đều mang các chính sách quyến rũ cho khách hàng nhà, từ chính sách ân hạn nợ gốc cũng như hạ mức lãi xuất đóng tiền theo từng công đoạn đem đến những cơ hội sở hữu nhà cho đa dạng hộ gia đình trẻ.
Dưới đây là 3 công trình có chính sách hấp dẫn như tương trợ cho vay có mức lãi suất thấp và đa dạng giảm giá

du-an-36hoang-cau-tan-hoang-minh-1
Ngân hàng hạ lãi suất BĐS thăng hoa?

Dự án Hoàng Cầu Tân Hoàng Minh: Lãi suất vay nhất mực 8%/ năm trong 1 năm đầu tiên khăng khăng 10%/ năm trong 2 năm tiếp theo, năm thứ tư trở đi được điều chỉnh 03 tháng/lần và bằng lãi suất huy động tiền gửi tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng trả lãi sau của SHB tại thời điểm điều chỉnh cộng (+) Biên độ tối thiểu từ 3%/năm tùy xếp hạng nguồn hỗ trợ người dùng.

Thời gian vay: tối đa 25 năm Mức cho vay tối đa: 70% giá trị căn hộ Ân hạn thời kì trả nợ gốc tối đa 12 tháng từ khi ngày giải ngân trước tiên tới thời khắc người mua nhận bàn giao nhà đặc biệt ngay khi ký hợp đồng vay SHB mua nhà dự án, các bạn được lợi lãi vay 0 đồng từ khi ngày giải ngân cho tới thời khắc bàn giao căn hộ do Chủ đầu cơ hỗ trợ hồ hết số tiền lãi vay.

chung-cu-quang-an
Ngân hàng hạ lãi suất BĐS thăng hoa?

Dự án Quảng An: Lãi suất: 8%/năm trong năm trước hết. Năm thứ hai và 3: lãi suất nhất quyết 10,5%/năm, các năm tiếp theo bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng + tối thiểu 3%. Chủ đầu tư sẽ tương trợ đông đảo lãi suất kể từ các bạn giải ngân lần đầu đến lúc bàn giao căn hộ (sau khi các bạn nộp đủ 30% trị giá căn hộ và tối đa không quá 3 năm).

– Ân hạn nợ gốc tối đa 12 tháng. Lãi trả hàng tháng.

– Mức cho vay: tối đa 70% giá trị căn hộ.

– Thời kì vay tối đa: 25 năm

geme-premium1
Ngân hàng hạ lãi suất BĐS thăng hoa?

Chung cư lê trọng tấn: Giá bán: hiện nay giá bán chung cư Gemek Premium trong khoảng 15 – 16 triệu/m2 ( VAT + Nội thất cơ bản ). Chính sách ngân hàng: dự án Gemek Premium được ngân hàng tương trợ gói tín dụng 30 ngàn tỷ mang tổng giá trị lên đến 70%.

Tiến độ đóng tiền: Tiến độ đóng tiền chung cư Gemek Premium được chia thành 7 đợt sẽ giúp giảm gánh nặng về tài chính cho khách hàng tậu căn hộ:
+ Đơt 1: 20% Trong vòng 7 ngày sau lúc ký HĐMB.
+ Đợt 2: 10% hoàn tất thi công tầng 5.
+ Đợt 3: 15% hoàn thành thi công tầng 15.
+ Đợt 4: 15% hoàn tất thi công tầng 25.
+ Đợt 5: 10% hoàn tất thi công tầng 34.
+ Đợt 6: 25% Sau khi bàn giao nhà
+ Đợt 7: 5% Sau lúc bàn giao giấy chứng nhận có nhà.(sổ hồng)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s