STDA Cengroup doanh nghiệp cung ứng Dự án dẫn đầu giới BĐS

Hội môi giới Bất Động Sản Việt nam đã bình chọn cho hệ thống Siêu Thị công trình STĐA thuộc Tập Đoàn Cengroup là 1 trong 10 sàn đàm phán|giao dịch Bất Động Sản điển hình nhất của năm 2015.

STDA Cengroup công ty cung ứng Dự án dẫn đầu giới BĐS
STDA Cengroup công ty cung ứng Dự án dẫn đầu giới BĐS

Tại thị trường Bất Động Sản Hà Nội, Hệ thống siêu thị dự án STDA của tập đoàn Cen Group được thẩm định là tổ chức chủ lực trong ngành nghề tiếp thị và cung ứng các công trình bất động sản. Như 1 minh chứng, Vào ngày 26/3/2016 gần đây Hệ thống (STDA) đã rất vinh diệu khi được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao danh hiệu sàn giao dịch những công trình BĐS tiêu biểu năm 2015.
Tổng Kết năm 2015, STDA đã tạo ra các siêu phẩm sở hữu phần nhiều 9.234 giao dịch thành công trên cả nước. Trong đó, số giao dịch thành công riêng khu vực Hà Nội là 7.300 căn, chiếm tới 34% thị phần BĐS Hà Nội; Và TP.HCM siêu thị dự án đã đạt 1934 căn. hiệu xuất buôn bán đang nể có 1 hệ thống siêu thị dự án.

STDA đã cung ứng thành công đầy đủ các công trình to. đều nằm ở tầng lớp căn hộ trung cấp tới hạng sang, với mức giá trên dưới hai tỷ đồng, với thể nói đến như , Imperia Garden, Parkview Residence,
mang nhũng dấu mốc lịch sử đạt được trong năm 2015 STĐA đã tạo ra thương hiệu và uy tín, được quý khách tin tưởng .
thị phần bất động sản năm 2016 hẹn sẽ mang sự lớn mạnh mạnh mẽ và bùng nổ hơn nữa. Nắm bắt được thời cơ , STDA đã liên tiếp mở mang thị phần và nâng cao tính nhiều năm kinh nghiệm trong những hoạt động tiếp thị, buôn bán & cung cấp.

giám đốc điều hành Nguyễn Thọ Tuyển Hệ thống Siêu thị công trình STDA cam kết nguyện khôn cùng mình mang tới cho quý người mua những sản phẩm, nhà cung cấp thấp nhất, để tạo điều kiện cho khách hàng cảm thấy im tâm và tin tưởng tuyệt đối khi đến có STDA”.

hiện giờ STĐA đang phân phối các công trình cao cấp như. Dự án Quảng An D’. Le Roi Soleil Quảng An, D’.Le Pont D’or 36 Hoàng Cầu, Gamuda Gardens, vừa qua nhất là công trình Hoàng Cầu Skyline

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s