Mua nhà trả góp dễ hay khó?

Bạn đang mong muốn sắm được 1 căn nhà nơi xây dựng tổ ấm cho mình, bạn đã quá chán mang việc đi thuê trọ. Nếu như bạn chỉ có số vốn tích luỹ chỉ khoảng 400 triệu đồng, bạn nên chọn phương thức trả góp hay là đợi tới khi gom đủ tiền mới sắm nhà? Dưới đây là các đánh giá trong khoảng cộng đồng môi giới bất động sản sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư căn hộ trả góp dễ hay khó.

Mua nhà trả góp dễ hay khó?
Mua nhà trả góp dễ hay khó?

Đợi gom đủ tiền…

Có được căn nhà luôn là ước mơ chung của các cặp vợ chồng mới cưới hay những người trẻ từ tỉnh giấc lẻ nhập cư tại các tỉnh thành to. Nhưng quả thật để với được chốn ổn định chỗ ở ngay tại thành phố chẳng phải là việc thuần tuý.

Ko ít tuổi teen lúc mường tượng chuyện mua căn hộ đều chọn cách “để dành” tiền từ đồng lương của mình. Với mức thu nhập làng nhàng khoảng trên dưới 25 triệu đồng/tháng, sau lúc trừ các khoản chi tiêu tư nhân thì sở hữu thể dành dụm được 10 – 13 triệu đồng. Sau 1 năm, số tiền tích góp sẽ được khoảng 140 triệu đồng, nhẩm tính sơ nếu muốn mua được căn hộ thì người trẻ cần hơn 10 năm mới sở hữu đủ số tiền nhu yếu. Đây là con số đáng phải suy nghĩ.

Thứ nhất, chỉ mất khoảng này, sẽ với các khoản tầm giá nảy sinh mang thể phải sử dụng tới số tiền tiết kiệm, vậy liệu bạn sở hữu thể tích lũy đủ số tiền như dự định? Và hơn 10 năm sau mức giá của căn hộ với còn như thời điểm bây giờ hay không?

Thứ 2, gia đình trẻ hiện nay mất trong khoảng 6-7 triệu đồng/tháng tiền thuê nhà, sau 10 năm tầm giá này mất khoảng 600 – 700 triệu đồng, tương đương 1/2 giá trị căn hộ mới. Đây chẳng hề khoản đầu cơ thông minh, thời gian ở thuê càng lâu sẽ càng mất đi lợi ích kinh tế.

Thứ ba, mặc dầu trong năm 2016, tình hình kinh tế khá ổn định, lạm phát căn bản chỉ tăng 1,83% so với năm 2015, chẳng hề là mức tăng đột biến nhưng tỷ lệ cứ tăng theo thời kì vẫn dẫn đến việc đồng bạc đang dần mất giá. Vậy 10 năm sau, giá trị mà bạn tích góp sở hữu còn phù hợp sở hữu hoạt động thương nghiệp ở thời điểm đấy hay không?
… hay tìm trả góp?

Khi mà đó, mua nhà ngay trong khoảng ban sơ được xem là giải pháp tài chính sáng tạo hơn hẳn. một số bạn teen nhờ đến sự tương trợ tài chính của gia đình, rộng rãi người lại ưu tiên chọn tậu các công trình có phương thức trả tiền phù hợp mang bản thân.

Mong rằng có các san sớt và tâm can của cong dong moi gioi bat dong san sẽ cho bạn chiếc nhìn toàn cảnh và giúp bạn mang các quyết định đúng đắn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s