Thị trường BĐS ghi nhận phổ quát dấu hiệu lạc quan

Vingroup, tập đoàn Cengroup BĐS Thế kỷ, Hòa Bình, Him Lam… là các cái tên được công ty CP thống kê thẩm định Việt Nam (Vietnam Report) công bố về những chủ đầu tư nhà thầy, công ty trả lời và môi giới BĐS và 10 công ty vật liệu vun đắp uy tín hàng đầu năm 2017.

Thị trường BĐS ghi nhận phổ quát dấu hiệu lạc quan
Thị trường BĐS ghi nhận phổ quát dấu hiệu lạc quan

Theo thống kê của Vietnam Report: “Những tổ chức với mặt trong những danh sách này đều có khả năng tài chính ổn định, có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, nhãn hàng được đa dạng người tin tưởng và đóng góp hăng hái cho sự lớn mạnh chung của toàn lĩnh vực BĐS…”.

Vingroup đứng ở vị trí trước tiên trong danh sách 10 chủ đầu cơ BĐS uy tín nhất năm 2017. Tiếp đến là Novaland, Địa ốc Sài Gòn Thương tín, C/E.O, Hòa Bình, Him Lam… Địa ốc Đất xanh miền Bắc ở vị trí đầu bảng trong 5 tổ chức tư vấn và môi giới BĐS uy tín nhất năm 2017. xếp sau là tập đoàn Cengroup BĐS Thế kỷ, Savills Việt Nam, Địa ốc Kim Oanh, Khải Hoàn Land.

Top 10 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2017 tuần tự ghi nhận thép Hòa Phát, Viglacera, vật liệu vun đắp Hoa sen, đá thạch anh VCS, Eurowindow, Đồng Tâm… Trong danh sách 10 chủ thầu dự án. uy tín nhất năm 2017, Coteccons xếp đầu bảng, tiếp đến là Địa ốc Hòa Bình, Unicons, UDIC, Phục hưng Holdings…
Mức lợi nhuận sau thuế của nhóm chủ đầu tư BĐS sở hữu xu thế cao hơn rộng rãi điều đó minh chứng cho thấy các chủ đầu tư hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn so mang mức làng nhàng của các đơn vị thuộc lực lượng vật liệu xây dựng, vun đắp, trả lời và cộngđồng môi giới bất động sản.

Trong tháng hai ngành đơn vị bất động sản là ngành nghề được có mặt trên thị trường mới và vốn đăng ký nâng cao mạnh, nâng cao 43,4% về số tổ chức và nâng cao 63,8% về vốn đăng ký so mang cùng kỳ năm trước. trong khi đó, số công ty tạm giới hạn hoạt động ko đăng ký hoặc chờ giải thể của ngành nghề này lại giảm 22,1%.
Nhưng nguồn cung phổ quát dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt trong năm 2017 .

Ngoài ra, một số tổ chức báo cáo, việc cung ứng thông tin thị trường liên tiếp, thường xuyên và chuẩn xác sẽ giúp doanh nghiệp có chiếc nhìn tổng quan về khuynh hướng thị trường để xây dựng chiến lược và phân khúc người dùng thích hợp…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s